Nữ CEO họ Đào và hành trình kiến tạo phòng tắm đẳng cấp cho người Việt

Chia sẻ thông tin này

Nữ CEO Đào Ngọc Thanh Uyên, một nhân vật không còn xa lạ trong lĩnh vực giải pháp phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp. Với khát vọng sâu sắc về việc kiến tạo phòng tắm đẳng cấp dành cho người Việt, bà cùng đội ngũ thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt đã vượt qua vô vàn khó khăn.

Chia sẻ với Eva, bà Thanh Uyên kể về câu chuyện khởi nghiệp đầy mạo hiểm nhưng mang lại những trải nghiệm quý báu. Đằng sau sự thành công của thương hiệu UuViet Solutions, không thể không kể đến sự nỗ lực to lớn của bà, một nữ CEO khéo léo và tài giỏi. Giải thưởng “Top 20 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” đối với nội thất phòng tắm cao cấp chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Nữ CEO Đào Ngọc Thanh Uyên nhận giải thưởng “Top 20 Sản phẩm, Dịch vụ Chất Lượng Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng Năm 2022”.

“Không nên nản lòng trước những khó khăn” – nữ CEO chia sẻ

Đối với thị trường Việt Nam, ngành nội thất phòng tắm, đặc biệt là phân khúc cao cấp nhìn chung vẫn còn nhiều trở ngại. Một phần là do đây là một phân khúc đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao cùng yếu tố duy mỹ. Một phần khác lại vì nỗi quan ngại trong việc sử dụng thiết bị quá cao cấp, nhất là cho những vấn đề bình thường như phòng tắm hay thiết bị vệ sinh. Do đó, thời gian đầu, bà đã gặp phải rất nhiều khó khăn.

Tuy vậy, nữ CEO vẫn giữ vững niềm tin và nỗ lực hết mình với khát vọng nâng cao chất lượng sống của người Việt. Bà tâm sự: “Thời gian đầu khởi nghiệp, tôi cùng đội ngũ của mình đã gặp phải rất nhiều vấn đề. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thường khích lệ nhau không nên nản lòng. Bởi có khó khăn, thử thách thì mới có tiến bộ. Có tiến bộ thì mới có thành công. Thật vậy, từ quy mô nhỏ chỉ 1 Showroom ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nay UuViet Solutions đã mở rộng quy mô với 2 showroom lớn ở Hồ Chí Minh và 1 văn phòng đại diện ở Hà Nội.”

Nữ CEO họ Đào và câu chuyện định nghĩa lại quan niệm về phòng tắm

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu UuViet Solutions, nữ CEO đã nhận ra một điều. Rằng phần lớn chúng ta vẫn chưa có một cái nhìn thật sự đúng về ý nghĩa của phòng tắm. Hay nói khác hơn, chúng ta đã và đang bỏ qua tầm quan trọng của nó.

Thật vậy, phòng tắm chiếm một vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Phòng tắm mang lại cảm giác thoải mái để khởi đầu một ngày mới, cũng như gột rửa đi những muộn phiền của cả ngày dài. Do đó, không gian phòng tắm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đây cũng là điều mà nhiều người không chú ý đến.

Thấu hiểu được điều đó, nữ CEO luôn nung nấu một khát vọng đổi mới sâu sắc. Bà và các cộng sự đã dành thời gian tìm hiểu rất kỹ những thương hiệu nổi tiếng và quyết định chọn lựa 10 thương hiệu nổi bật, góp mặt trong nhiều công trình đẳng cấp trên thế giới. Trải qua nhiều tiêu chí chọn lựa khắt khe, sản phẩm của UuViet Solutions ngoài việc đáp ứng nhu cầu về tính năng với công nghệ tiên tiến. Đồng thời, còn phải mang đến sự phong cách cho không gian của gia chủ. Đúng như triết lý của thương hiệu Jörger (Thương hiệu nội thất phòng tắm đẳng cấp của Đức, được thành lập năm 1909): “Một phòng tắm tuyệt vời luôn được hoàn thiện từ những chi tiết hoàn hảo nhất.”

Trong 12 năm qua, UuViet Solutions không ngừng đổi mới để mang một phòng tắm đẳng cấp đúng nghĩa đến với người Việt

Khát vọng về một không gian tắm đẳng cấp dành riêng cho người Việt

Mô hình phòng tắm cao cấp, nhà vệ sinh thông minh đã không còn xa lạ ở nước ngoài. Tuy nhiên, đối với Việt Nam, rất ít người có thể tiếp cận được điều đó. Mong muốn của nữ CEO nói riêng và tập thể nhân viên UuViet Solutions nói chung, đều hướng tới sự tiện nghi và trải nghiệm đẳng cấp về nội thất phòng tắm. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng sống của người Việt.

“Chúng ta đang sống trong một thế kỷ mới mà ở đó, mọi người “chạy đua” nhau về công nghệ. Nhưng theo tôi, điều đó cũng chẳng xấu, một đất nước áp dụng kỹ thuật công nghệ cao tức là một đất nước phát triển. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chất lượng sống của người dân được đảm bảo. Chính vì vậy, tôi mong rằng UuViet Solutions có thể góp một phần sức vào công cuộc đổi mới đời sống xã hội tại Việt Nam, theo hướng hiện đại hơn, tốt đẹp hơn từ việc hoàn thiện những yếu tố nhỏ nhất như 1 chiếc vòi lavabo trong phòng tắm.”

CEO Đào Ngọc Thanh Uyên cũng đã chứng minh được rằng, trong tất cả các công việc, chỉ cần có niềm đam mê mãnh liệt và sự cố gắng vượt bật thì chắc chắn sẽ có quả ngọt. Và Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt với danh hiệu “Top 20 sản phẩm, dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” vừa qua chính là một minh chứng thuyết phục nhất cho điều đó.

Nữ CEO và các cộng sự sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa sản phẩm, dịch vụ để hiện thực hóa khát vọng kiến tạo phòng tắm đẳng cấp cho người Việt.

Như một hoạt động thường niên thuộc sự kiện “Hàng Việt Tốt”, bà Thanh Uyên cùng đại diện các doanh nghiệp đã đến dự buổi lễ báo công trước Lăng Hồ Chủ tịch. Là một trong những doanh nhân tài năng Đất Việt, nữ CEO cũng như thương hiệu Uu Viet Solutions trở thành cái tên có nỗ lực đóng góp vào sự phát triển nhân lực kinh tế và văn hoá vì quyền lợi của người tiêu dùng, vì quyền lợi của người Việt.

CEO Thanh Uyên cùng đại diện các doanh nghiệp dự lễ báo công trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sơ lược về hành trình phát triển và dấu ấn của UuViet Solutions

Qua 12 năm hình thành và phát triển, UuViet Solutions (UVS) đã xây dựng được vị thế nhất định đối với phân khúc cao cấp trong ngành hàng giải pháp nhà tắm và thiết bị an ninh. Nổi bật với các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, v.v.). Hiện nay, UuViet Solutions đang sở hữu hệ thống showroom tại 2 cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh và 1 Văn phòng đại diện ở Hà Nội. Địa chỉ cụ thể:

Cơ sở TP.HCM: 1T Trần Não, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM; A25-A26 khu dân cư Kim Sơn, đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Cơ sở Hà Nội: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website chính thức: http://www.uuvietsolutions.vn/

 

 
Giới thiệu
BẢN TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI HỌ ĐÀO
Bản tin Điện tử Người Họ Đào cung cấp thông tin toàn cảnh dành cho người họ Đào thôn Trung Linh, xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đang sinh sống, học tập. lao động ở mọi miền đất nước, trong và ngoài nước. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tại đây.

 

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>