Thư mời & thông báo lịch Giỗ tổ họ Đào năm nay

Chia sẻ thông tin này

Kính gửi :  Các cụ, các ông bà, con cháu nội ngoại dâu rể và các thế hệ hậu duệ dòng họ ĐÀO ĐẠI TỘC thôn Trung Linh xã Đại Thắng huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định.

Theo thông lệ hàng năm, đến ngày 23/9 âm lịch là ngày giỗ tổ họ ta. Vì mong muốn con cháu sắp xếp công việc về dự lễ tổ đuợc đông đủ nên GIỖ TỔ năm nay sẽ tổ chức vào ngày 22/9 âm lịch (nhằm ngày chủ nhật 05/11/2023).

Đuợc sự nhất trí của các trưởng chi và ông trưởng họ, nay xin đuợc kính báo chương trình giỗ tổ và vào họ cho 05 cháu trai như sau :

– Chiều ngày 21/9 âm lịch tức là thứ bảy (04/11/2023) lễ tế cáo tiên tổ.

– Sáng ngày 22/9 âm lịch tức là ngày Chủ Nhật ( 05/11/2023) lễ tế chính kỵ Tổ sau đó họp họ và thụ lộc .

Vậy kính mongCác cụ, các ông bà, con cháu nội ngoại dâu rể và các thế hệ hậu duệ dòng họ, sắp xếp công việc về giỗ Tổ đuợc thuận tiện và đông đủ.

Lưu ý: Ngày 23/9 chính kị – Họ ta vẫn có hoạt động lễ Giỗ tổ như bình thường. Ngày Chủ nhật được hiểu như dịp thuận tiện để con cháu có thể trở về đông đủ lễ Tổ.

Thông báo này thay cho giấy mời!

Kính cảm ơn !

Đại diện thông báo – Ông Đào Hoàng Hưng

 
Giới thiệu
BẢN TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI HỌ ĐÀO
Bản tin Điện tử Người Họ Đào cung cấp thông tin toàn cảnh dành cho người họ Đào thôn Trung Linh, xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đang sinh sống, học tập. lao động ở mọi miền đất nước, trong và ngoài nước. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tại đây.

 

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>